Bột ớt ma siêu cay: bạn cần biết về nó.

 

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

* Ớt ma Bhuj (bhut) Jholokia là gì? Điều gì làm cho nó trở nên độc đáo?

Số nguyên siêu cay

Ớt ma (Ghost Pepper) là loại “ớt vua cay”

Bhuj (bhut) Jholokia hay ớt Bhutan là loại ớt cay nhất thế giới. Ớt  ma có nguồn gốc từ Đông Bắc Ấn Độ và là một phần chính của ẩm thực Naga và Assam. Bhuj (bhut) có nghĩa là ma trong tiếng Assam và do đó có tên là ‘ớt ma’. Có trong món cà ri, tương ớt hoặc dưa chua, món Assam thali sẽ không hoàn chỉnh nếu không sử dụng bhuj (bhut) jholokia. Mặc dù có nhiều loại như ớt ma đào, ma vàng, ớt ma sô cô la và ớt ma lãng mạn, nhưng trong tất cả các lựa chọn này, bhuj (bhut) jholokia đỏ là loại phổ biến nhất.

* Bhuj (bhut) Jholokia: ớt ma nóng đến mức nào?

bột siêu cay

Bột ớt ma là Gia vị biến chế không thể thiếu trong ngăn bếp của mỗi gia đình và cho những đồ thánh thích ăn cay.

Sách kỷ lục Guinness thế giới đã công bố ớt jalapeno là loại ớt cay nhất thế giới vào năm 2007. Nếu bạn thấy ớt jalapeno cay, thì bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng loại ớt jalapeno bình thường nhất gấp 416 lần so với ớt jalapeno bình. normal information. Ngay khi cấm đầu này có vị ngọt bị lừa nhưng sau 40-50 giây, sức nóng sẽ tác động vào vị trí của bạn, khiến bạn cay và thèm muốn một thứ gì đó ngọt ngào. Một người ăn bắt đầu đổ mồ hôi nhiều và cảm giác này kéo dài trong 30-40 phút tiếp theo. Những kết quả này rất nóng nên người ta cần phải cực kỳ cẩn thận khi chế biến bột hòa tan ma bhuj (Bhut) jolokia. Cẩn thận khi sử dụng phải sử dụng vật dụng nhà bếp để làm, không sử dụng tay vì nó không thể tạo cảm giác nóng tay.

* Công dụng

bột siêu cay

Ớt trái Bhuj jholokia (bhut) – Ấn Độ

Nên tránh sử dụng trực tiếp giảm nóng Bhuj (bhut) jholokia khi chưa chế biến vì giảm cực kỳ cay. Sử dụng dù chỉ một chút cũng có thể làm chức năng của bạn khi chưa biến chế độ. Ớt ma được sử dụng để bổ sung gia vị cho món cà ri của bạn và có thể làm tương thích với ớt từ. Người ta cũng có thể nghiền thành bột và sử dụng một ít dạng bột xay trong nhiều công thức nấu ăn của Ấn Độ. Người ta sẽ ngạc nhiên khi biết rằng ớt ma được sử dụng để làm bình xịt hơi cay để khử trùng. Người dân ở các bang phía đông bắc sử dụng để xua đuổi động vật hoang dã khỏi túp lều của họ. Cho dù bạn đang làm gì, chỉ cần nhớ sử dụng một lượng rất nhỏ.

* Lợi ích

bột siêu cay

Bột ớt Ma khử mùi tanh rất tốt, vừa thơm vừa cay – bluesky

Bột ớt ma đi kèm với những lợi ích sức khỏe của riêng nó. Sức mạnh từ bhuj (bhut) jolokia có thể giúp tất cả các bệnh nhân xoang bằng cách làm thông mũi khi sử dụng tinh chất xuất hiện. Chúng còn được biết đến là giúp giảm chứng đau nửa đầu và đau đầu dai dẳng. Các chất chống oxy hóa có tác dụng làm dịu, chống lại các bệnh tật bên trong cơ thể con người và bảo vệ chúng ta khỏi bị bệnh. Ớt Bhuj (bhut) jholokias cũng tăng tốc độ trao đổi chất, rất tốt cho việc giảm cân. Trong ớt có capsaicin có đặc tính chống oxy hóa và kháng viêm nên nó đã được nghiên cứu như một chất chống ung thư. Nó làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt, đồng thời loại bỏ các tế bào bình thường.

Được sản xuất theo công nghệ xử lý lạnh độc và hiện đại nên giữ nguyên hương vị và chất lượng của ớt tươi.
Nếu bạn là thánh đồ thích ăn cay thì không thể bỏ qua loại bột siêu cay này.

Công nghệ sản xuất: Chúng tôi sử dụng công nghệ cao độc đáo để đánh giá các vị trí được gọi là Công nghệ xử lý lạnh. Công nghệ quy định xử lý lạnh các loại gia vị và thảo mộc ở nhiệt độ dưới 0 độ C, tức là từ 0° đến 25°. Điều này giúp ngăn chặn sự gia tăng nhiệt độ trong quá trình điều trị.

Cao quản lý công nghệ cao.

Dây nhật ký sản xuất bột cắt siêu cay góc kín bằng công nghệ làm lạnh cao. 

 

Bột ớt siêu cay được bổ sung thêm hương vị và gia vị để phù hợp với giác quan của mọi người.

Bột ớt ma được sử dụng trong các mặt hàng thực phẩm như một loại gia vị. Nó được sử dụng ở cả dạng tươi và khô để làm nhiều món ăn, dưa chua và nước sốt. Nó được sử dụng phổ biến với thịt lợn, thịt bò, thịt gà, cá, thực phẩm loại khô hoặc lên men. Bột Bhut Jolokia được sử dụng phổ biến để biến các loại thực phẩm khác nhau.

  • Mua bột ớt siêu cay ở đâu:

Tại ThuhiencoGreenhillscorp, bạn có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm rong biển nhập khẩu chất lượng cao với giá cả phải chăng hoặc tại các trang thương mại điện tử như: Tiki , Shopee , Lazada  

 

DANH MỤC SẢN PHẨM