Doanh nhân Hoàng Thu Hiền: Nữ doanh nhân Tâm – Tầm – Tài

Tài năng, thông minh, nhạy bén, đa tài là những từ để nói về nữ doanh nhân Hoàng Thu Hiền, hiện đang là Tổng Giám đốc công ty đầu tư – XNK Thu Hiên, chuyên kinh doanh các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Doanh nhân Hoàng Thu Hiền vốn được nhiều người biết đến khi sở hữu khối tài sản khổng lồ khắp đất nước. Tuy nhiên, sau biến cố gia đình, triền miên với những cuộc kiện tụng, tranh chấp với chồng, chị ra đi với hai bàn tay trắng cùng cậu con trai duy nhất. Buồn bã, bất lực, lâm vào hoàn cảnh bi đát tột cùng nhất, đó cũng chính là giai đoạn mãi ám ảnh trong cuộc đời, mà mãi mãi chị không bao giờ quên được.

Khổ đau, cùng cực, túng quẫn, khó khăn chồng chất khó khăn, thế nhưng với bản tính siêng năng, chăm chỉ, chịu thương chịu khó, mà đặc biết là tài ngoại giao cùng trí thông minh có sẵn, chị quyết tâm đứng dậy, gầy dựng lại từ đầu với hai bàn tay trắng.

Doanh nhân Hoàng Thu Hiền: Nữ doanh nhân Tâm – Tầm – Tài

Còn nhớ những ngày vừa phải chăm con, vừa phải gặp đối tác, khách hàng, mở rộng thị trường… muôn vàn khó khăn không có gì kể xiết. Thậm chí, đã có lúc mệt mỏi, tủi thân, bất lực như muốn quỵ ngã, nhưng nhìn cậu con trai bụ bẫm, ngoan ngoãn và vô cùng dễ thương đang hồn nhiên ngây thơ trong cuộc đời, chị lại dẹp mọi thứ qua một bên, vượt lên chính mình. Nếu người ta nỗ lực một, thì chị nỗ lực hàng trăm, hàng ngàn, hàng vạn lần, chỉ mong muốn con trai có cuộc sống tốt nhất.

Doanh nhân Hoàng Thu Hiền: Nữ doanh nhân Tâm – Tầm – Tài

Có lẽ, nếu cuộc đời cướp đi của bạn thứ gì, thì sẽ ban lại cho bạn thứ khác. Điều này quả không sai đối với doanh nhân Hoàng Thu Hiền. Trong khi cuộc sống nhiều khó khăn, tủi hổ, cơ cực bủa vây, thì ngoài kia, xã hội vẫn luôn dang tay chào đón, nâng đỡ, chở che cho chị. Đối tác, khách hàng và những người anh, người chị vẫn dang rộng vòng tay hỗ trợ. May mắn đó không gì tả xiết, chị chỉ biết rằng mình cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ lòng mọi người.

Doanh nhân Hoàng Thu Hiền: Nữ doanh nhân Tâm – Tầm – Tài

Ban đầu công ty còn nhỏ, chị kiêm nhiệm đủ vai trò từ gặp gỡ đối tác, khách hàng, đến nhập hàng, bán hàng, giao hàng… trăm thứ việc cùng một lúc. Dần dà công ty ăn nên làm ra, số nhân viên ngày càng tăng lên, chị mở thêm chi nhánh Miền Bắc, chi nhánh Miền Trung. Và thế là những chuyến đi, những chuyến công tác trong nước và nước ngoài ngày càng dày lên. Cậu con trai Thiên Ý cũng phải thường xuyên chịu cảnh xa mẹ. Tuy nhiên, có lẽ tính cách mạnh mẽ, nghị lực phi thường và tất cả những gì từ mẹ đã được cậu con trai để ý, quan tâm và học hỏi lúc nào không hay. Ngoài việc liên tiếp đạt những thành tích học tập tốt, Thiên Ý còn là người rất tình cảm, chịu khó và rất ngoan. Cũng chính cậu là người tiếp thêm sức mạnh và hỗ trợ chị rất nhiều để chị có được những thành công như ngày hôm nay.

Doanh nhân Hoàng Thu Hiền: Nữ doanh nhân Tâm – Tầm – Tài

Là một trong những đơn vị ít ỏi của Việt Nam kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, công ty Thu Hiên dưới sự điều hành, quản lý của doanh nhân Hoàng Thu Hiền ngày càng phát triển lớn mạnh. Rất nhiều lần chị vinh dự là doanh nghiệp Việt duy nhất được chính phủ Hàn Quốc tài trợ những chuyến tham quan, xúc tiến thương mại, mở rộng và kết nối giao thương tại thị trường Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các đối tác Hàn Quốc cũng sẵn sàng hỗ trợ chị về mọi mặt, để chị có thể giới thiệu đến khách hàng khắp cả nước các sản phẩm của Hàn Quốc.

Doanh nhân Hoàng Thu Hiền: Nữ doanh nhân Tâm – Tầm – Tài

Ngoài việc điều hành công việc kinh doanh, doanh nhân Hoàng Thu Hiền còn là một người rất tài năng, khéo léo khi tham gia các hoạt động của câu lạc bộ ví dặm, các hoạt động văn hóa văn nghệ của nhiều câu lạc bộ, hội nhóm khác. Không chỉ thế, chị còn là một người đa tài khi nấu ăn rất ngon, chăm sóc con cái vô cùng chu đáo. Và đặc biệt, ở chị chính là một tấm gương hiếu thảo hiếm có ngày nay. Chị không chỉ lo cho ba mẹ lớn tuổi, mà còn cưu mang, tạo công ăn việc làm cho em út không chê vào đâu được.

Doanh nhân Hoàng Thu Hiền: Nữ doanh nhân Tâm – Tầm – Tài

Bên cạnh công việc kinh doanh, doanh nhân Hoàng Thu Hiền còn là cánh chim đầu đàn trong các hoạt động xã hội, các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Bản thân chị và công ty đã nhiều lần tài trợ, tham gia rất nhiều các chương trình từ thiện trên khắp các tỉnh thành, mang lại nụ cười cho những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Với những cống hiến, nỗ lực cho cộng đồng và xã hội, doanh nhân Hoàng Thu Hiền đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng cao quý. Đây là những phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi nhiều năm qua của chị.

Trong tình hình nền kinh tế đang có nhiều khó khăn hiện nay do dịch Covid-19 mang lại, song dưới sự dẫn dắt, điều hành và quản lý vô cùng khéo léo, tài tình của mình, Công ty đầu tư & XNK Thu Hiên vẫn luôn đạt doanh số cao, mang lại cuộc sống ấm no cho toàn thể cán bộ công nhân viên, đồng thời tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho lao động thời vụ.

Trong tương lai chị dự định sẽ phát triển công ty lớn mạnh hơn, mở rộng lĩnh vực phân phối thực phẩm. Cùng chúc cho chị vững bước để lèo lái con thuyền Thu Hiên ra biển lớn.Doanh nhân Hoàng Thu Hiền: Nữ doanh nhân Tâm – Tầm – Tài

Nguồn: vanhoadoanhnhanvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM