Mở rộng Liên Minh Kinh Doanh & tri ân đối tác tiêu biểu khu vực Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 27/02 vừa qua, CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã tổ chức thành công sự kiện “mở rộng Liên Minh Kinh Doanh và tri ân đối tác tiêu biểu khu vực Biên Hòa, Đồng Nai”, một sự kiện đẳng cấp diễn ra tại nhà hàng 5 sao The Mira Central Park. Sự kiện đã thu hút nhiều doanh nhân, doanh nghiệp tham dự.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan mở rộng hợp tác và tri ân đối tác tiêu biểu tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên Minh Kinh Doanh vinh danh đối tác tiêu biểu tại Biên Hòa, Đồng Nai

Với sứ mệnh mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp truyền thông hiệu quả thông qua hạt nhân truyền thông bằng dự án phim điện ảnh đẳng cấp. CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã thành công khi thực hiện mở rộng hợp tác với các doanh nhân, doanh nghiệp ở Biên Hòa Đồng Nai.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Những nữ doanh nhân và đối tác của Liên Minh Kinh Doanh

Là một đơn vị chuyên thẩm định và chọn lọc các dự án điện ảnh hấp dẫn trong nước. Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã từng bước cụ thể hóa và mang những giá trị đỉnh cao mà điện ảnh mang lại đến gần hơn với các Doanh nghiệp. Có thể nói việc đầu tư vào điện ảnh là bước tiến vững vàng giúp các Doanh nghiệp xây dựng, định vị thương hiệu một cách mạnh mẽ thông qua truyền thông phim ảnh.

Diễn viên Nam Long (bên trái) cùng các quý đối tác

Trong sự kiện, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã vinh danh đối tác Thi Anh Angela – Giám đốc thẩm mỹ viện Win Spa Luxury là doanh nghiệp tiêu biểu tại Biên Hòa, Đồng Nai. Khi đồng hành cùng Liên Minh Kinh Doanh từ những ngày đầu tiên, chị Thi Anh Angela – Giám đốc thẩm mỹ viện Win Spa Luxury đã chia sẻ: “Trước khi dịch bệnh diễn biến căng thẳng, chúng tôi không quan tâm quá nhiều đến các giải pháp về truyền thông và vẫn thực hiện hoạt động doanh nghiệp theo cách truyền thống. Song, Covid-19 đã thay đổi tất cả.

Với sự tàn phá khốc liệt của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp buộc phải đóng cửa, chúng tôi buộc phải xây dựng chiến lược truyền thông và cách thức kinh doanh mới. Và Liên Minh Kinh Doanh đã mang đến cho tôi một giải pháp truyền thông hiệu quả, giúp doanh nghiệp của tôi giải được bài toán khó nhằn về truyền thông.

Đồng thời mở ra kênh đầu tư mới không những giúp tôi tối ưu hóa và sử dụng hiệu quả chi phí đầu tư của mình mà còn mở ra con đường giao thương giúp tôi phát triển nhân hiệu, thương hiệu và dịch vụ của mình đến nhiều người hơn”.

Đối tác tiêu biểu Thi Anh Angela – Giám đốc thẩm mỹ viện Win Spa Luxury đã có những chia sẻ sâu sắc về Liên Minh Kinh Doanh.

CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan tiên phong lấy điện ảnh làm hạt nhân

CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là mô hình tiên phong tại Việt Nam lấy điện ảnh làm hạt nhân giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán truyền thông và giao thương dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Giải pháp truyền thông, Con đường giao thương, Kênh đầu tư chiến lược. Lấy cảm hứng từ đỉnh núi Fansipan cao nhất Việt Nam. CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan ra đời với tôn chỉ “Giúp người khác là giúp chính mình”.

Các cộng sự Liên Minh Kinh Doanh và đối tác khách mời

Với trăn trở và khát khao tạo ra một môi trường đầu tư điện ảnh chuyên nghiệp, minh bạch, chuẩn chỉnh, uy tín. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Công ty phát triển mô hình tiên phong dành cho Doanh nghiệp – Lấy điện ảnh làm hạt nhân truyền thông giúp nâng tầm thương hiệu, giải quyết triệt để bài toán kinh doanh lẫn truyền thông cho Doanh nghiệp. Góp phần nâng tầm điện ảnh Việt Nam thành một nền công nghiệp điện ảnh thực thụ.

Chị Thi Anh Angela – Giám đốc thẩm mỹ viện Win Spa Luxury chụp hình cùng các khách mời

Xây dựng bài bản về quy trình đầu tư rõ ràng và chuyên nghiệp, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan hướng đến những giá trị lâu dài và bền vững dành cho các nhà đầu tư. Không chỉ là cổ đông sở hữu dự án điện ảnh theo tỷ lệ đầu tư mà các nhà đầu tư của Liên Minh Kinh Doanh sẽ hưởng nhiều quyền lợi về “Truyền thông không đồng” mà hạt nhân điện ảnh là series phim điện ảnh “Phá Vây” tạo ra. Từ đây, sẽ khắc họa hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp một cách rõ nét và tiếp cận nhanh hơn với công chúng.

Diễn viên Nam Long, chị Hoàng Thu Hiền, chị Hồ Thị Hường, anh Trần Minh Tú

Liên Minh Kinh Doanh mở rộng hợp tác chiến lược tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Trong sự kiện lần này, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã mang đến cho các quý đối tác, khách mời ở Biên Hòa, Đồng Nai một số phân đoạt đắt giá trong dự án phim điện ảnh hoành tráng sắp được ra mắt, đó chính là Phá Vây – Series phim đầu tiên tại Việt Nam có nội dung liền mạch.

Toàn cảnh các khách mời và đối tác trong sự kiện mở rộng Liên Minh Kinh Doanh

Không chỉ là dự án tiềm năng mà Liên Minh Kinh Doanh Fansipan chọn mặt gửi vàng, Phá Vây còn là niềm tự hào của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trong sứ mệnh “Giúp người khác cũng chính là giúp chính mình”.

Sự kiện “mở rộng Liên Minh Kinh Doanh và tri ân đối tác tiêu biểu tại Biên Hòa, Đồng Nai” không chỉ là bước tiến lớn của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trong việc kết nối và mang đến giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp mà còn là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao thương với nhau mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Diễn viên Nam Long gửi bó hoa tươi thắm cho đối tác tiêu biểu Thi Anh Angela – giám đốc thẩm mỹ viện Win Spa Luxury.

Sự kiện “mở rộng Liên Minh Kinh Doanh và tri ân đối tác tiêu biểu khu vực Biên Hòa, Đồng Nai” vô cùng vinh dự và tự hào vì có sự tham dự của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp và các đối tác của Liên Minh Kinh Doanh tham dự, cùng với sự góp mặt của các cộng sự Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Điều này đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển và mở rộng hợp tác giữa các bên.

Món quà bất ngờ Liên Minh Kinh Doanh gửi tặng đối tác Thi Anh Angle – Giám đốc thẩm mỹ viện Win Spa Luxury.

Trân trọng gởi lời cám ơn đến quý doanh nghiệp đối tác tiêu biểu khu vực Biên Hòa, Đồng Nai chị Thi Anh Angela – Giám đốc thẩm mỹ viện Win Spa Luxury và các đối tác của Liên Minh Kinh Doanh đã trao niềm tin đồng hành cùng Liên Minh Kinh Doanh Fansipan trên chặng đường sắp tới. Chúc cho tất cả quý đối tác và các đơn vị đồng hành thật nhiều thành công và thịnh vượng!

Nguồn: Liên Minh Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM