TP. Hồ Chí Minh: 11 “Chuyến xe 0 đồng” đưa 550 sinh viên, người lao động về quê ăn Tết

(daibieunhandan.vn) –

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sáng 4.2, tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam đã tổ chức 11 chuyến xe 0 đồng, đưa hơn 550 sinh viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam đưa sinh viên, người lao động về quê ăn Tết -0
Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam Nguyễn Phi Dần phát biểu

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam Nguyễn Phi Dần cho biết, chương trình “Chuyến xe 0 đồng” là một hoạt động thường niên do Hội tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về quê đón Tết, đoàn tụ với gia đình sau thời gian dài xa quê nhưng không có điều kiện để trở về.

Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam đưa sinh viên, người lao động về quê ăn Tết -0
Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam tổ chức 11 chuyến xe 0 đồng, đưa hơn 550 sinh viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết

Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa và nhân văn, nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của những con người Hà Tĩnh;  đồng thời, phát huy vai trò đồng hành của Hội Doanh Nghiệp Hà Tĩnh Phía Nam trong công tác an sinh xã hội tại quê nhà.

Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam đưa sinh viên, người lao động về quê ăn Tết -0
Các chuyến xe chở sinh viên, người lao động có hoành cảnh khó khăn về Hà Tĩnh
Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam đưa sinh viên, người lao động về quê ăn Tết -1
Ban tổ chức tiễn sinh viên, người lao động về quê ăn Tết

Chương trình “Chuyến xe 0 đồng năm 2024” do Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam, Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức 11 chuyến xe, đưa hơn 550 sinh viên, công nhân về quê đón Tết.

Chương trình được triển khai từ cuối tháng 12.2023, ngoài việc hỗ trợ vé xe 0 đồng, Ban Tổ chức chương trình cũng trao tặng các phần quà cho các bạn sinh viên, công nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM