Nữ Doanh nhân Hoàng Thu Hiền – Thỏi nam châm thu hút năng lượng tích cực

Tràn đầy năng lượng, tận tâm trong công việc, nhiệt huyết trong cuộc sống là những cảm nhận khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Hoàng Thu Hiền.

Hiện chị đang là Tổng giám đốc kiêm CEO Công ty TNHH Đầu tư và Xuất nhập khẩu Thu Hiên, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO Công ty CP đầu tư thương mại sản xuất GreenHills. Hai công ty của chị chuyên kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu, không chỉ phát triển mạnh với nhiều chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc mà còn mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Ấn Độ, Đức,…

Tuy bận rộn với công việc kinh doanh trên thương trường nhưng chị lại là cánh chim đầu đàn trong các hoạt động xã hội. Chị đang đảm nhận nhiều vai trò như: Tổng thư ký kiêm Trưởng ban ngoại giao Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh, Phó chủ tịch kiêm Trưởng ban ngoại giao Câu lạc bộ Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam, Chủ tịch Hội Phụ nữ thanh lịch Bình Dương 2.

Doanh nhân Hoàng Thu Hiền luôn cống hiến và nỗ lực hết mình trong mọi vai trò

Ít ai biết rằng đằng sau nụ cười tự tin và lạc quan trên gương mặt ấy, là câu chuyện rất dài đầy ắp những khổ đau, mất mát. Chị tâm sự rằng, “Những gì đã xảy ra chính là những gì nên xảy ra và phải xảy ra, giúp chúng ta rút ra được những bài học để tiến về phía trước”. Nhắc đến quá khứ, với chị, như một thước phim buồn nhưng chị không lấy đó làm sự dằn vặt hay oán trách cuộc đời. Mà ngược lại, chị luôn lấy đó làm động lực để phấn đấu và hoàn thiện bản thân hơn.

Sau biến cố hôn nhân, triền miên với những cuộc kiện tụng, tranh chấp với chồng cũ, chị ra đi với hai bàn tay trắng cùng cậu con trai duy nhất. Buồn bã, bất lực, lâm vào hoàn cảnh bi đát tột cùng nhất, đó cũng chính là giai đoạn mãi ám ảnh trong cuộc đời mà mãi mãi chị không bao giờ quên được.

Đã có lúc cảm thấy cùng cực khi khó khăn chồng chất khó khăn, thậm chí một thời gian dài phải tự chữa lành cho chính mình do tâm bệnh. Nhưng với bản tính siêng năng, chăm chỉ, chịu thương chịu khó vốn có của con người quê hương Hà Tĩnh, đặc biệt là tài ngoại giao cùng trái tim đầy nhiệt huyết, chị đã quyết tâm đứng dậy, một mình gây dựng nên thương hiệu uy tín như ngày  nay.

Một trong những sản phẩm chất lượng của Thuhienco được biết đến là Rong biển Hàn Quốc

Với mong muốn trao đi những giá trị tích cực cho cộng đồng, trong các hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam, CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam, VCCI- Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh, Doanh nhân Hoàng Thu Hiền đã đóng góp rất nhiều công sức cho thành công của các sự kiện kết nối giao thương. Tuyệt vời hơn nữa, chị còn nhiệt tình hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Doanh nhân Hoàng Thu Hiền ký kết hợp tác với nhà máy Hàn Quốc.

Với những cống hiến, nỗ lực cho cộng đồng và xã hội, doanh nhân Hoàng Thu Hiền đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng cao quý. Và dành được rất nhiều sự cảm mến của các doanh nghiệp. Chị xem đây là những giá trị tinh thần xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi nhiều năm qua và là động lực để tiếp tục phấn đấu, trao đi nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa.


Doanh nhân Hoàng Thu Hiền luôn nhiệt tình hỗ trợ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp tới các nước bạn trong những chuyến đi công tác

Bản lĩnh trên thương trường, quyết đoán trong công việc, nhưng trong cuộc sống đời thường chị lại là người phụ nữ rất thân thiện, cởi mở, vừa hiện đại vừa ấm áp, giàu cảm xúc và có một tâm hồn nhạy cảm. Chị yêu hoa, thích hòa mình vào thiên nhiên và luôn đặt gia đình, con cái là sự ưu tiên số 1. Tâm sự về chuyện tình cảm, chị cho rằng mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời này đều là những mối nhân duyên. Vì cuộc đời không có từ “mãi mãi” nên nắm không được thì phải học cách buông tay. Và nếu đã buông tay, hãy học cách bước qua nỗi đau thật kiêu hãnh, thật mạnh mẽ, đừng để bản thân tổn thương nhiều hơn nữa. Hiện tại chị chỉ dành trọn tâm huyết cho công việc và tình yêu trọn vẹn cho cậu con trai mình.

Nữ doanh nhân Hoàng Thu Hiền –Tâm – Tầm – Tài

Nguồn: doanhnghiepphattrien.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH MỤC SẢN PHẨM