“Tết Ba Miền – Chào Xuân Tân Sửu 2021”: Sắc Xuân của yêu thương

Chương trình “Tết Ba Miền – Chào Xuân Tân Sửu 2021” với sự tham gia của gần 300 khách mời đã mang đến không gian Tết ấm cúng, vui tươi và đa sắc màu.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

tet-3mien-tan-suu-7

tet-3mien-tan-suu-6

Trống hội – Múa lân mở màn cho chương trình Tết Ba Miền – Chào xuân Tân sửu 2021

tet-3mien-tan-suu-23

Thư pháp gia Trầm Vũ Khánh Huân cho chữ đầu năm

Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân là bộ phận quan trọng của xã hội, có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cả nước đã có những bước phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng. Cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động có sự chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế, hiệu quả và năng lực cạnh tranh được nâng lên. Đặc biệt, 2020 là một năm với nhiều biến động trên toàn cầu, kinh tế suy thoái vì ảnh hưởng đại dịch toàn cầu. Việt Nam với sự đoàn kết, đồng lòng và quyết tâm đã giúp đất nước trở thành quốc gia kiểu mẫu trong phòng chống dịch bệnh, thu hút đầu tư.

tet-3mien-tan-suu-8

Thiếu tướng, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đình Được – Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

tet-3mien-tan-suu-9

Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội – Nguyên phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính phát biểu chúc mừng

Chúng ta đã bước qua một năm vô cùng khó khăn với nhiều thử thách và thời khắc giao thoa giữa năm cũ với năm mới cũng là thời khắc ý nghĩa nhất để chúng ta tề tựu lại cùng nhau mở hội xuân, tái hiện lại nét mộc mạc, giản dị của ngày Tết cũng như khung cảnh ngày Xuân để nhìn lại những gì chúng ta đã làm được và chưa làm được của năm cũ để cố gắng phấn đấu trong năm mới.

tet-3mien-tan-suu-3

tet-3mien-tan-suu-4

tet-3mien-tan-suu-5

Bà Trương Mỹ Hoa tham quan các gian hàng và chúc Tết doanh nghiệp

Chính nhờ vào những ý nghĩa to lớn mà cộng đồng doanh nhân đã mang lại cho nền kinh tế đất nước, góp phần giúp đỡ cộng đồng, chương trình Chào xuân Tân Sửu – Tết Ba Miền 2021 hôm nay được tổ chức tại Khu du lịch Cá Gô Đồng, Phim trường Alibaba nhằm mục đích kết nối giao thương cộng đồng doanh nghiệp, vinh danh các doanh nhân ấn tượng, tiêu biểu của thời đại mới. Đồng thời ca ngợi đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đã có những đóng góp to lớn cho cộng đồng vì một đất nước giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

tet-3mien-tan-suu-18

Đại diện BTC cảm ơn các đơn vị đồng hành

Không chỉ thế, với Tết 3 Miền, đây cũng là dịp để các Doanh nhân – Doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên doanh, liên kết trong sản xuất, kinh doanh cũng như trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh đồng thời quảng bá hình ảnh, thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp đến rộng hơn với đối tác, khách hàng, người tiêu dùng. Ngoài ra, chương trình “Chào Xuân Tân Sửu – Tết Ba Miền 2021” còn là nơi để tôn tinh những doanh nhân đã có nhiều thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội trong năm 2020.

tet-3mien-tan-suu-19

Bà Trương Mỹ Hoa trao Bảng chữ Tâm vì những hoạt động an sinh xã hội

Chương trình “Chào Xuân Tân Sửu – Tết Ba Miền 2021” được Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt Nam chỉ đạo tổ chức, Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông thông tin thực hiện với sự bảo trợ của các đơn vị truyền thông như: Tập san Nhân tài Việt Nam, Ấn phẩm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam, Sức khỏe và Sắc đẹp, Phật giáo và Doanh nhân, Tin tức người thành đạt, Vân Ly Media, Hoa Sen Media.

tet-3mien-tan-suu-11

Ông Nguyễn Đình Được và Bà Ngọc Thị Yến trao Ngôi sao Tỏa sáng của năm cho các doanh nhân tiêu biểu

Chương trình đón nhận sự tham dự của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội – Nguyên phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính; Thiếu tướng, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đình Được – Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt Nam; Bà Ngọc Thị Yến – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông, Trưởng Ban Phong Cách CLB Doanh Nhân Sài Gòn; GS. TS Đoàn Văn Đức – Phó Trưởng Ban từ thiện Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt Nam; Ông Chu Văn Hải – Trưởng ban đối ngoại Tạp chí Thương gia và Thị trường – Phó Chánh văn phòng Viện Khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực; Bà Hoàng Lệ Chi – Chủ tịch Hội nữ doanh nhân Quận Bình Thạnh; Tiến sĩ Trần Thị Huấn – Phó chủ tịch HĐQT Công ty Nhôm Nam Sung, Trưởng ban kinh tế Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt Nam; Tiến sĩ Phạm Thị Thuỳ Dung – TGĐ Công ty Thời trang Nahy – Chánh Văn phòng Đại diện Phía Nam Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt Nam… cùng với sự tham gia của gần 300 khách mời.

tet-3mien-tan-suu-20

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngân – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Lông mi Suhion đấu giá thành công bức tranh gỗ Trầm hương

tet-3mien-tan-suu-21

Tiến sĩ Phạm Thị Thuỳ Dung – TGĐ Công Ty Thời Trang Nahy đấu giá thành công bức tranh thư pháp của Thư pháp gia Trầm Vũ Khánh Hưng

Trong chương trình, Ban tổ chức còn đấu giá thiện nguyện gây quỹ cho Quỹ Vừ A Dính. Tất cả số tiền đấu giá thành công sẽ được quyên góp để trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số và vùng biển đảo có hoàn cảnh khó khăn. Các vật phẩm được đấu giá thành công là tranh gỗ hương thuộc về Doanh nhân Nguyễn Thị Ngân – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Lông mi Suhion và tranh thư pháp của Thư pháp gia Trầm Vũ Khánh Huân thuộc về Tiến sĩ Phạm Thị Thuỳ Dung – TGĐ Công Ty Thời Trang Nahy – Chánh Văn Phòng Đại Diện Phía Nam Viện Khoa Học Nghiên Cứu Nhân Tài Nhân Lực Việt Nam. Tổng số tiền quyên góp được thông qua chương trình là 115 triệu đồng. Số tiền đã được ban tổ chức trực tiếp trao cho Chủ tịch Quỹ trên sân khấu chương trình.

tet-3mien-tan-suu-2

tet-3mien-tan-suu-10

Doanh nhân Hoàng Quốc Huy thể hiện ca khúc Hạnh phúc đầu xuân

tet-3mien-tan-suu-13

tet-3mien-tan-suu-14

Phần triễn lãm ảnh Xuẫn

tet-3mien-tan-suu-15

Nhóm ca An Nhiên mở màn với Liên khúc Xuân

tet-3mien-tan-suu-16

NTK Thoa Monna giới thiệu BST Ban Mai

tet-3mien-tan-suu-22

Doanh nhân Nguyễn Văn Hùng trình bày ca khúc Mùa xuân xôn xao

tet-3mien-tan-suu-24

Doanh nhân, Ca sĩ Yali Trần với ca khúc Nắng có còn Xuân

tet-3mien-tan-suu-125

Á hậu Nhí thế giới Hoàng Vân với ca khúc How do you like that

tet-3mien-tan-suu-17

Nhân dịp năm mới 2021 và Tết Tân Sửu cổ truyền dân tộc sắp đến, xin gửi tới quý đọc giả của Văn Hóa Doanh nhân Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Nguồn: Văn Hoá Doanh Nhân Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DANH MỤC SẢN PHẨM