Cách làm sushi giảm cân

 

Thuhienco đã giới thiệu đến các bạn những lợi ích tuyệt với của rong biển đối với sức khỏe của chúng ta. Hôm nay Thuhienco xin giới thiệu đến các bạn cách chế biến một món ăn cho các bạn đang trong chế độ giảm cân cũng như đang có ý định giảm cân nhưng vẫn đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng cũng như giá trị dinh dưỡng cao cho cơ thể.

Nguyên liệu: Cá hồi hun khói, dưa chuột, bơ, ớt chuông, rong biển và 1 chén nước.

 

 

 

 

 

Bước 1: Cắt dưa leo, ớt chuông thành miếng mỏng như như hình. Cắt cá hồi và bơ thành những miếng rộng hơn một chút, có chiều dài bằng nhau. (Tùy vào khẩu phần ăn mà bạn mong muốn)

 

 

 

 

 

Bước 2: Sắp xếp nguyên liệu, rong biển trên thớt. Làm ướt ngón tay của bạn bằng nước và làm ẩm đầu ngắn của mỗi miếng rong biển. Đặt các nguyên liệu làm nhân sushi ở phía đối diện. (Chưa cuộn.) Lặp lại cho tới hết.

 

 

 

 

 

Bước 3: Cuộn, và nhấn cạnh rong biển để niêm phong. Đặt mặt đường mép xuống trên một cái đĩa. Lặp lại với các cuốn còn lại.

 

 

 

Thuhienco chúc các bạn thành công!!

Các bạn có thể tìm mua các sản phẩm Hàn Quốc cao cấp tại Thuhienco với giá cả phải chăng hoặc tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada Shopee.

rong-bien-thuhienco

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH MỤC SẢN PHẨM